Loa Kiểm Âm PIONEER DM-40BT

Ngày đăng: 20-05-2021 01:09:22

                                                      

 

 

Loa Bluetooth Pioneer DM-40BT là dòng loa nhỏ gọn được thiết kế cho các nhà sản xuất âm nhạc và DJ chuyên nghiệp sử dụng. Sản phẩm nổi bật với độ trung thực, âm chính xác tuyệt đối và nhiều tính linh hoạt cao. Cho dù bạn có bất kì nhu cầu sử dụng như thế nào thì dòng loa này đều đáp ứng hoàn hảo.

Những thiết kế và tính năng nổi bật

Loa kiểm âm Pioneer DM-40BT là cặp loa nhỏ gọn được thiết kế với một thiết lập linh hoạt nhằm tạo ra âm thanh lý tưởng cho việc sản xuất, DJing hay thưởng thức âm nhạc ngay tại nhà. Thiết bị này sử dụng công nghệ không dây Bluetooth® chuyên nghiệp cung cấp cho bạn khả năng phát bài hát ngay từ điện thoại thông minh hay thậm chí máy tính bảng không dây.

Đồng thời, các Pioneer DM-40BT cũng hỗ trợ codec âm thanh chất lượng cao aptX ™ và AAC của Qualcomm® cho phép bạn thưởng thức âm thanh với chất lượng tuyệt hảo.

                                                                         

Các cặp loa kiểm âm Pioneer DM-40BT còn được kế thừa công nghệ Groove từ các dòng loa nổi tiếng. Điều này giúp chúng sở hữu phản ứng bass trơn và cho chất lượng âm thanh rõ ràng cực cao. Hệ thống phản xạ bass phía trước với thiết kế sợi thủy tinh 4 inch và các rãnh trên các ống dẫn giúp giảm ma sát không khí cho tiếng bass trầm mạnh mẽ, phong phú và không bị gián đoạn ngay cả khi được đặt gần tường.

 

Đặc biệt, Pioneer DM-40BT được trang bị loa tweeter vòm mềm ¾ inch với các khuyếch tán lồi sử dụng công nghệ DECO từ TAD2 Labs. Thiết kế này cung cấp cho bạn tần số âm thanh stereo 3D lý tưởng ngay cả khi bạn ngồi hay đứng. Hơn thế nữa, Pioneer DM-40BT còn trang bị một bộ khuếch đại class AB cung cấp cho bạn âm thanh cực kỳ sắc nét với độ méo rất thấp. Đồng thời, các loa cao tần và loa trầm được định vị cẩn thận giúp loại bỏ chéo và đảm bảo phản ứng cân bằng giữa các tần số một cách hoàn hảo.

                                                               

 

Không chỉ thế, các loa kiểm âm Pioneer DM-40BT cũng được đánh giá cao với thiết kế tủ loa có các cạnh mặt cong thông minh. Thiết kế này làm tăng độ cứng đồng thời giảm sự cộng hưởng nhiễu xạ cho âm thanh trong trẻo, chân thực. Ngoài ra, các mặt cong hoàn hảo còn tạo cho sản phẩm này một vẻ đẹp hiện đại khiến chúng trở nên thật bắt mắt và phong cách.

 

 

Loa kiểm âm Pioneer DM-40BT là dòng sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm tính năng và chất lượng tuyệt hảo. Thiết bị này là sự lựa chọn lý tưởng đáp ứng nhu cầu nghe nhạc của bạn với âm thanh mạnh mẽ, trong trẻo và sắc nét.

 

Thông số kỹ thuật

  • Đầu ra Bộ khuếch đại: Loại A / B amp: 2 x 21 W / 4 Ω
  • Dải tần số: 70 – 30000 Hz
  • Trở kháng: 10 kΩ
  • Sự tiêu thụ năng lượng: 35 W
  • Tiêu thụ điện (chờ): 0,3 W

                                                                 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo