Munich High End Show 2021 sẽ lùi thời gian tổ chức dự kiến

Ngày đăng: 12-07-2021 13:30:50

 

 

Munich High End Show 2021 sẽ tiếp tục lỡ hẹn với người yêu âm thanh toàn cầu khi lùi thời gian tổ chức dự kiến từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 5 năm 2021 sang ngày 9 đến 12 tháng 9 năm 2021. Nguyên nhân là do ảnh hưởng và diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu được kiểm soát hoàn toàn. Tuy buồn nhưng với nước đi này của Ban tổ chức Munich High End Show vẫn nhận được vô số lời khen của giới audiophile khi triển lãm đã góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh khi tráng tụ tập đông người.

Munich HES

Triển lãm năm nay vẫn được diễn ra tại trung tâm triển lãm MOC (Munich, Đức) như mọi năm nhưng có nhiều thay đổi mới nhằm mang đến cho những người yêu các thiết kế âm thanh có trải nghiệm thú vị, tuyệt vời hơn mà vẫn đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh. Vậy nên có thể nói năm 2021 là một năm đáng mong đợi của những ai yêu mến triển lãm Munich High End Show.

Munich HES 2

Thay đổi đáng kể trong sự kiện Munich High End Show 2021 lần này đó chính là Ban tổ chức sẽ mở sự kiện riêng dành cho các hãng OEM: Triển lãm IPS diễn ra song song trong cùng khuôn viên. Việc lùi lại lịch tổ chức cũng giúp các đơn vị tham gia có thêm thời gian để chuẩn bị kĩ lưỡng cho lần tái xuất này khi mà sự kiện Munich High End Show 2020 vào năm ngoái đã không thể diễn ra như dự kiến. Thời hạn đăng kí tham gia cho các đơn vị sẽ được chốt lại vào cuối tháng 3/2021, sau đó Ban tổ chức sẽ tiếp tục có những thông báo mới. Nếu đại dịch được kiểm soát tốt thì người yêu âm thanh hoàn toàn có thể kì vọng vào những điều thú vị và độc đáo tại kỳ triển lãm Munich High End Show 2021 lần này.

Munich HES 13

Munich High End Show vốn là một trong những sự kiện âm thanh lớn nhất toàn cầu được tổ chức thường niên tại Munich, Đức. Giới audiophile luôn hướng về triển lãm có quy mô lớn nhất Thế giới này bởi đây là sự kiện quy tụ hàng loạt những tên tuổi huyền thoại trong làng âm thanh, cùng những mẫu thiết bị audio mới và nổi tiếng nhất. Vậy nên, với Munich High End Show 2021 thì người yêu âm thanh rất trông đợi trước những thay đổi mới mẻ của triển lãm lần này.

Thẻ:

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo