Pioneer DJ OPUS-QUAD 4-Channel DJ System

Ngày đăng: 15-03-2023 10:41:49

 

 Pioneer DJ OPUS-QUAD 4-Channel DJ System

 

 

Pioneer XDJ Opus Quad cung cấp khả năng phát lại 4 deck độc lập cho các buổi biểu diễn DJ linh hoạt. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi đồng thời 4 bản nhạc trên 4 deck khác nhau, sắp xếp trước các bản nhạc hoặc để trống một deck để đưa các yêu cầu vào bộ của bạn ngay lập tức - tất cả chỉ với một thiết bị. Bạn cũng có thể chỉ định một màu khác cho mỗi deck, màu này phù hợp với ánh sáng của jog ring, vì vậy bạn sẽ luôn biết mình đang chơi với deck nào.

 

 

 

Giữa bốn cổng USB, Wi-Fi, Bluetooth, định tuyến vùng và khả năng tương thích với rekordbox, Serato, v.v., Opus Quad có thể kéo nhạc đồng thời từ nhiều nguồn và bộ chuyển đổi D/A Công nghệ ESS đảm bảo độ trung thực của âm thanh không ngừng. Mac hoặc PC, SSD cho đến không dây, controller này có thể dễ dàng quản lý mọi nguồn. XY-Pad mới sử dụng màn hình cảm ứng để quản lý điều khiển đa trục của Beat FX khác nhau của controller, trong khi Sound Color FX trên mỗi kênh bổ sung cho mỗi bản nhạc các công cụ tạo kết cấu phong phú, hướng đến biểu diễn. Mỗi deck cũng có tám nút Hot Cue có thể được ghi đè nhanh chóng trong thời gian thực để phù hợp và truyền cảm hứng cho các cách tiếp cận mới cho bộ của bạn. Hơn nữa, mỗi jog wheel có thể được điều chỉnh cảm giác một cách độc lập, với các công cụ quản lý nhịp và nhịp độ trên mỗi deck luôn trong tầm tay bạn.

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bối cảnh DJ ngày càng đa dạng, Pioneer XDJ Opus Quad tạo ra âm thanh chất lượng cao, thoải mái khi nghe trong thời gian dài. Cấu hình của thiết bị giúp loại bỏ suy hao đường truyền và suy hao chuyển đổi AD-DA, đồng thời thiết bị được trang bị bộ chuyển đổi D/A 32-bit chất lượng cao từ Công nghệ ESS. Kết quả là, bất cứ nơi nào bạn chơi trên Opus Quad, toàn bộ địa điểm được bao phủ nhẹ nhàng bởi âm thanh thoải mái giúp nâng cao trải nghiệm không gian.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo